Bên trong LUALA boutique

Cửa hàng thời trang cao cấp LUALA nằm tại số 61 phố Lý Thái Tổ, ngay sát nhà hát lớn Hà Nội. LUALA gồm bốn tầng, với các dòng thời trang nam, thời trang nữ may sẵn, phụ kiện, váy dạ hội và nữ trang được phân bố hợp lý theo từng tầng.

Tầng trệt

Tầng trệt dành cho dòng phụ kiện nam nữ, với các kiểu giày, túi xách v.v… từ các hãng: Diane De Maria, Francesco Scognamiglio, Giambattista Valli, Giuseppe Zanotti, Manolo Blahnik, Missoni, và Canali. Khách hàng của các thương hiệu này gồm nhiều ngôi sao nổi tếng như Nicole Kidman, Madonna, Sarah Jessica Parker v.v… Tạp chí thời trang Vogue sừng sỏ cũng luôn dành nhiều lời ca ngợi cho các hãng trên.

Một phần của tầng trệt

 

Một góc của gian phụ kiện nữ

 

Một góc của gian phụ kiện nam

 

Mọi mặt hàng đều có một khoảng không gian và ánh sáng phù hợp. Ánh sáng của LUALA được thiết kế bởi chuyên gia Christopher Mok

 

Tầng lửng

Tầng lửng dành riêng cho thời trang nam giới. Hiện giờ, Canali, Neil Barrett, Phillip Lim, Etro, Dries van Noten, Missoni,Commes Des Garcons là những thương hiệu có mặt tại đây. Các tài tử Orlando Bloom, Brad Pitt, Zac Efron, Taylor Lautner v.v… luôn chọn những thương hiệu này mỗi khi bước lên thảm đỏ cũng như trong cuộc sống thường nhật.

Gian dành riêng cho thời trang nam

Một góc của gian thời trang nam

Gian thời trang nam có đầy đủ mọi mặt hàng, từ quần áo tới phụ kiện

 

Tầng một

Lên tầng một là gian hàng thời trang nữ may sẵn. LUALA có 17 thương hiệu dành cho nữ thuộc mọi lứa tuổi khác nhau. Các hãng như Francesco Scognamiglio, Giambattista Valli, Paul&Joe, Talbot Runhof, Thakoon, Temperley London, Vera Wang v.v… được những ngôi sao từ trẻ tuổi như Miley Cyrus, Kristen Steward, Selena Gomez, Anne Hathaway, Mila Kunis, đến trung niên như Sandra Bullock, Angelina Jolie, Madona, Lady Gaga v.v… chọn mặc cho các dịp khác nhau.

 

Gian thời trang nữ may sẵn

 

Một góc của gian thời trang nữ

 

Lối đi hai bên của gian thời trang nữ. Chuyên gia thiết kế nội thất Elaine Jamieson đã thực hiện công việc bài trí cho các gian hàng của LUALA

 

Tầng hai

Lên tầng hai là khu vực váy dạ hội và trang sức. LUALA có ba nhãn hiệu trang sức: Erickson Beamon, Falconiere New York, Helene Zubeldia. Còn trang phục dạ hội thì chủ yếu từ hai hãng Jenny PackamElie Saab.

Phòng dịch vụ tư vấn phong cách cũng được đặt tại tầng hai, do các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước thực hiện – gần đây nhất là nhà thiết kế Adrian Runhof. Vào tháng 5.2011, chuyên gia trang điểm Lilian Trần sẽ có mặt tại LUALA để tư vấn cho khách.

 

Nhà thiết kế Talbot Runhof đang tư vấn cho một khách hàng

 

Sự tư vấn được thực hiện hết sức chu đáo, tỉ mỉ

 

Toàn cảnh tầng hai, phần tư vấn phong cách được thực hiện ở một không gian riêng tư phía bên trong

 

Đây cũng là tầng cuối cùng của LUALA, chúng tôi đang lên kế hoạch xây dựng thêm khu trang phục cưới và đồ nội thất

Các tác phẩm nghệ thuật

Ngoài mặt hàng thời trang, Luala còn ủng hộ và thường xuyên trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đương đại của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Hiện giờ LUALA đang trưng bày tác phẩm sắp đặt “Ánh sáng II” của nghệ sĩ tạo hình Phan Phương Đông.

 

Tác phẩm "Ánh Sáng II" nằm ở phía trước của Luala, ngay khi bước vào

 

Toàn cảnh

 

.

LUALA là nơi thể hiện mơ ước của chúng tôi: “Thời trang cao cấp kết hợp nghệ thuật cao cấp”.
LUALA mở cửa từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối hàng ngày. Khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất và ấm cúng nhất.